Nếu các nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín, nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng và đặc biệt là nhiều loại tài khoản, phù hợp với cả những nhà giao dịch mới thì ASX Markets chính là một gợi ý dành cho bạn. Đây là một sàn giao dịch chiếm được sự tin tưởng của phần lớn các nhà đầu tư, và được đánh giá là nơi có những tài khoản giao dịch đa dạng. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn những thông tin về các loại tài khoản tại sàn giao dịch ASX Markets, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Những loại tài khoản tại ASX Markets

ASX Markets cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch cho các nhà đầu tư, với các đặc điểm phù hợp với những nhà giao dịch mới tham gia vào thị trường ngoại hối cho đến những nhà giao dịch chuyên nghiệp, dù nguồn vốn lớn hay hạn hẹp thì đều có thể chọn cho mình một tài khoản phù hợp tại ASX Markets.

Bốn loại tài khoản tại sàn bao gồm: ASX Classic, ASX Fixed, ASX Raw và ASX Vip.

ASX Markets - Tài khoản

ASX Markets – Tài khoản

Những tài khoản này khác nhau ở chỗ có mức spread cực kỳ cạnh tranh. Tài khoản ASX Raw nổi bật với mức spread từ 0 tuy nhiên phí hoa hồng lên tới $10/lot FX.

ASX Classic

Tài khoản dành cho những nhà đầu tư mới, vốn ít, được giao dịch tất cả các sản phẩm đang có mặt tại ASX Markets. Tài khoản này được áp dụng spread thả nổi, dao động từ 1.1 pips và không phí hoa hồng.

ASX Fixed

Những nhà đầu tư sử dụng tài khoản này cũng tương tự như tài khoản ASX Classic nhưng spread được áp dụng là cố định. Mức spread tối thiểu là 1.8 pips và giao dịch không phí hoa hồng. Tùy thuộc vào nhu cầu và chiến lược đầu tư mà những nhà giao dịch mới có thể lựa chọn một trong 2 loại tài khoản ASX Classic hoặc ASX Fixed để bắt đầu làm quen với thị trường trên một số vốn nhỏ.

ASX Raw

Tương tự như tài khoản ECN. Tài khoản ASX Raw có tốc độ xử lý lệnh nhanh, lệnh được đẩy trực tiếp ra ngoài thị trường, không bị báo giá lại. Mức chênh lệch spread trên tài khoản này là thấp nhất, chỉ từ 0.0 pips, do sàn Forex cung cấp cho trader báo giá tốt nhất đến từ các nhà cung cấp thanh khoản. Tài khoản này đặc biệt phù hợp với những trader chuyên nghiệp, giao dịch khối lượng lớn.

ASX Vip

Tài khoản dành riêng cho những khách hàng lớn, vốn nhiều, muốn được trải nghiệm những điều kiện giao dịch tốt nhất. Trader đăng ký tài khoản này sẽ nhận được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia của sàn, được tiếp cận các công cụ giao dịch tốt nhất. Spread trên tài khoản này dao động từ 0.6 pips.

Kết luận

Dựa vào những thông tin trên, có thể thấy ASX Markets rất chú trọnng trong việc trải nghiệm các giao dịch của mỗi nhà đầu tư, khi cung cấp 4 loại tài khoản dành cho những đối tượng khác nhau. Nếu nhà đầu tư cảm thấy hứng thú với những điều kiện mà sàn đem lại, có thể cân nhắc tham gia giao dịch tại ASX Markets.