Sàn giao dịch ASX Markets chỉ mới thành lập trong khoảng 2 năm nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng trader. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chính sách giao dịch luôn là một trong những ưu điểm thu hút lượng lớn khách hàng của ASX Markets. Vậy đối với những đối tác liên kết tại sàn ASX Markets sẽ có những chính sách hấp dẫn nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm:

Lợi ích khi trở thành đối tác của ASX Markets

ASX Markets - Quan hệ đối tác

Quan hệ đối tác

  • Cơ hội gia tăng lợi nhuận với mức chênh lệch cao.
  • Tiền thưởng và hoa hồng không hề thấp từ các đối tác của ASX Markets.
  • Có quyền truy cập 24/7 vào tài khoản đối tác của mình.
  • Được hỗ trợ liên tục 24/7 bởi một đội ngũ chuyên nghiệp
  • Nhận được hoa hồng cho mỗi giao dịch mà khách hàng được giới thiệu nạp vào.

Cách để trở thành đối tác của ASX Markets

Nếu bạn muốn trở thành một đối tác liên kết của sàn thì bạn chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của sàn giao dịch và thực hiện đăng ký giới thiệu bạn bè.

Nhưng hãy lưu ý rằng bạn cần phải có tài khoản tại ASX Markets trước khi đăng ký trở thành đối tác và hãy đọc thật kỹ những điều khoản và điều kiện trước khi tham gia giới thiệu bạn bè nhé.

Kết luận

Với những ưu đãi mà sàn giao dịch ASX Markets mang lại, có thể thấy thu nhập của bạn sẽ dựa trên khối lượng giao dịch của các khách hàng đang hoạt động mà bạn giới thiệu. Bài viết trên đã gửi đến bạn những thông tin để trở thành đối tác kinh doanh với ASX Markets. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sàn.